Hotline: 0904 529 586

Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phong Phú!

Là một đơn vị về lĩnh vực Kế toán và dịch vụ doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phong Phú luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Về Kế Toán Phong Phú

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phong Phú là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ kế toán, đảm bảo uy tín chất lượng và mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trên bước đường thành công, giúp bạn giảm bớt chi phí khi thực hiện những thủ tục thuế, thuê nhân viên, thành lập công ty… Chúng tôi luôn đảm bảo hồ sơ kế toán được thực hiện theo đúng quy định pháp luật, chặt chẽ, phù hợp và cho bạn những giả pháp tối ưu nhất!

Chúng Tôi Là Ai

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phong Phú là một đơn vị kinh doanh lĩnh vực Kế Toán và Thủ Tục Doanh Nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ,cùng thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Quý khách luôn luôn nhận được sự hài lòng khi đến với chúng tôi

Chúng Tôi Làm Gì

Với mong muốn mang đến trọn gói dịch vụ cho quý khách hàng, hiện nay Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phong Phú đã và đang cung cấp các dịch vụ xoay quanh 2 lĩnh vực Kế toán và Pháp luật doanh nghiệp.

Ai Nên Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi?


+ Doanh nghiệp quy mô nhỏ chưa có điều kiện thuê kế toán trưởng có kinh  nghiệm

+ Doanh nghiệp  đang trong giai đoạn phát triển,mong muốn tìm kiếm một người có đủ trình độ, năng lực chuyên môn để thực hiện những nghiệp vụ kế toán

+ Chủ doanh nghiệp đang muốn quản lý những nhân viên kế toán của đơn vị mình đang làm việc có đúng quy định

+ Cá nhân , tổ chức đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết  những công việc pháp lý , thủ tục ra sao.