Hotline: 0904 529 586

Tại sao doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ báo cáo tài chính?

Nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Và doanh nghiệp đang nghĩ tới việc thuê một kế toán giỏi để giải quyết các công việc như làm báo cáo tài chính,kê khai thuế tài chính, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ…Chi phí để trả lương cho một kế toán như vậy là bao nhiêu…? Có thể là 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu và rất có thể con số đó còn lớn hơn thế nữa…Và còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm…

Hiệu quả mang lại có xứng với chi phí Cao như vậy mà bạn bỏ ra không ?

Trước vô vàn những câu hỏi, khó khăn như vậy. Giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả ,chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp ?

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. PL Việt Nam chúng tôi đưa đến giải pháp :” Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm” cho doanh nghiệp và cam kết mục tiêu nhắm đến là mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp:

    - Chủ doanh nghiệp có thể cập nhật những thay đổi từ cơ quan nhà nước (thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi)
    - Giảm chi phí (từ 3 triệu đồng lương + chi phí liên quan (chỗ ngồi, BHYT, BHXH…) còn lại 1 triệu đồng).
    - Thực hiện các báo cáo gửi cơ quan nhà nước luôn chính xác, kịp thời.
    - Có nhiều kinh nghiệm, có thể đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan nhà nước.
    - Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế
    - Chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu làm sai
    - Doanh nghiệp không phải trả chịu thêm khoản phí nào ngoài bảng phí trên của PL Việt Nam. Chúng tôi không thu thêm phụ phí.